Chương trình đồng hành bệnh nhân Ung thư với Supreme Beta Glucan 95% và Supreme Fucoidan 95%

Kính thưa quý vị,

Hôm nay ngày 08/31/2017 chúng tôi xin gửi đến quý vị chương trình đồng hành với Bệnh nhân Ung thư nhằm san sẻ chi phí điều trị Ung thư.

Mục đích chính của chúng tôi là nâng cao hiệu quả điều trị Ung thư cho quý vị bệnh nhân ở mức độ cao nhất.

Trọng tâm chính của chương trình là Free 1 chai Supreme Beta Glucan 95% được hỗ trợ giá 700,000 VNĐ nổi tiếng của Hippo Herbs tại Hoa Kỳ. Quý vị chỉ cần mua 2 chai Supreme Fucoidan 95% là đã được chúng tôi tặng chung ngay lập tức.

=> Nếu quý vị nào mua 4 chai Supreme Fucoidan 95% thì hiển nhiên sẽ được tặng free 2 chai Supreme Beta Glucan 95%. Cứ thế mà tính lên nha bà con.

Chương trình kéo dài cho đến khi có thông báo mới. Đây là sự nỗ lực hết sức to lớn của chúng tôi nhằm giúp quý vị có động lực mạnh mẽ hơn trong việc điều trị Ung thư.

Kết hợp hoạt chất Fucoidan 95% với một chất chống oxi hóa sẽ cho tác dụng kết hợp cực mạnh. Điển hình cho sự kết hợp đó là Fucoidan 95% và beta 1,3/1,6- glucan. Đây là hợp chất có khả năng tăng cường miễn dịch rất mạnh, giúp cho các tế bào miễn dịch trở nên “hung hăng” hơn trong việc phát hiện và tiêu diệt các tế bào ung thư. Hoạt chất này chiếm 500mg mỗi viên Supreme Beta Glucan 95%.

Dưới đây là vài thông tin cơ bản của Supreme Beta Glucan 95% để quý vị biết thêm nó mạnh như thế nào:

  • Thành phần chánh của Supreme Beta Glucan 95%Beta 1,3/1,6-D-glucan 500mg. Hàm lượng 500mg mỗi viên rất cao nhằm đảm bảo quý vị có đủ lượng chất cần thiết để chống oxy hoá.
  • Uống Supreme Beta Glucan 95% trước khi ăn rồi mới uống Supreme Fucoidan 95% sau.
  • Supreme Beta Glucan uống kèm Fucoidan 95% thì 2 viên/ngày
Beta Glucan là gì ?

Beta glucan là một polysaccharide (tức là một chuỗi của các phân tử glucose) được tìm thấy trong thực phẩm như yến mạch, lúa mạch, nấm và nấm men. Trong nhiều thập kỷ các nhà khoa học đã biết Beta Glucan là một thành phần có trong các loại thực phẩm nêu trên. Trích xuất và tinh chế chất này là hết sức khó khăn, tuy nhiên cám yến mạch có chứa khoảng 15% Beta Glucan và không hề đắt nhưng với hàm lượng thấp như vậy sẽ rất khó khăn để sử dụng để bào chế viên nang uống hoặc kem bôi da. Mãu đến năm 1980 thương phẩm kem Beta Glucan mới bắt đầu xuất hiện tuy nhiên cho dù giá cả từ việc chiết xuất rất đắt đỏ, hàm lượng có được vẫn quá thấp để có thể đem lại hiệu quả. Cho đến vài năm trước đây (khoảng năm 1999) công nghệ đã giúp sản xuất thành công Beta Glucan ít tốn kém hơn từ yến mạch và men bia (sau khi đã ủ bia). Viên nang uống với hàm lượng đủ để đem lại hiệu quả được chào bán và một vài loại kem có chất lượng cũng đã xuất hiện trên thị trường.

Beta Glucan có nhiều dạng như (1,3/1,4), (1,3/1,6). Trong đó Beta glucan (1,3/1,6) có tác dụng lên hệ miễn dịch mạnh nhất và được sử dụng làm ra các sản phẩm hỗ trợ điều trị ung thư. Nhiều nghiên cứu khoa học đã chứng minh Beta Glucan có hiệu quả tuyệt vời chống lại các khối u lành tính hay ác tính, bệnh nhiễm khuẩn…

Ngoài ra, nếu quý vị nào mà đang mắc những bệnh sau thì Supreme Beta Glucan 95% rất tốt để chữa trị, chú ý mỗi ngày cần uống từ 2-4 viên trước khi ăn:

  • Người bị cholesterol cao hoặc bị bệnh tiểu đường
  • Người bị viêm gan B hoặc C
  • Người bị rối loạn đường tiêu hoá
  • Người cần nâng cao sức đề kháng, nâng cao hệ miễn dịch cơ thể
  • Người vừa mới khỏi bệnh.
  • Người vừa phẫu thuật xong

Thân ái,