Chương trình đồng hành bệnh nhân Ung thư với Supreme Nano Curcumin 95% và Supreme Fucoidan 95%

Kính thưa quý vị,

Hôm nay ngày 08/31/2017 chúng tôi xin gửi đến quý vị chương trình đồng hành với Bệnh nhân Ung thư nhằm san sẻ chi phí điều trị Ung thư.

Mục đích chính của chúng tôi là nâng cao hiệu quả điều trị Ung thư cho quý vị bệnh nhân ở mức độ cao nhất.

Trọng tâm chính của chương trình là Free 1 chai Supreme Nano Curcumin 95% được hỗ trợ giá 700,000 VNĐ nổi tiếng của Hippo Herbs tại Hoa Kỳ. Quý vị chỉ cần mua 2 chai Supreme Fucoidan 95% là đã được chúng tôi tặng chung ngay lập tức.

=> Nếu quý vị nào mua 4 chai Supreme Fucoidan 95% thì hiển nhiên sẽ được tặng free 2 chai Supreme Nano Curcumin 95%. Cứ thế mà tính lên nha bà con.

Chương trình kéo dài cho đến khi có thông báo mới. Đây là sự nỗ lực hết sức to lớn của chúng tôi nhằm giúp quý vị có động lực mạnh mẽ hơn trong việc điều trị Ung thư.

Kết hợp hoạt chất Fucoidan 95% với một chất chống oxi hóa sẽ cho tác dụng kết hợp cực mạnh. Điển hình cho sự kết hợp đó là Fucoidan 95% và Nano Curcumin. Đây là hợp chất có khả năng tăng cường miễn dịch rất mạnh, giúp cho các tế bào miễn dịch trở nên “hung hăng” hơn trong việc phát hiện và tiêu diệt các tế bào ung thư. Hoạt chất này chiếm 250mg mỗi viên Supreme Nano Curcumin 95%.

Dưới đây là vài thông tin cơ bản của Supreme Nano Curcumin 95% để quý vị biết thêm nó mạnh như thế nào:

  • Thành phần chánh của Supreme Nano Curcumin 95%Turmeric (Curcuma longa) Rhizome 250mg. Hàm lượng 250mg mỗi viên rất cao nhằm đảm bảo quý vị có đủ lượng chất cần thiết để chống oxy hoá.
  • Uống Supreme Nano Curcumin 95% và Supreme Fucoidan 95% sau khi ăn.
  • Supreme Nano Curcumin uống kèm Fucoidan 95% thì 2 viên/ngày

Thân ái,